Lễ Cúng Tân Niên sáng nay...

Sunday, January 24, 20168:04 PM(View: 4569)
Lễ Cúng Tân Niên sáng nay...
Kính thưa các Trưởng, các anh chị PH và CM,

Vì Ông Trời thương mến LĐ Văn Lang nên sáng hôm nay không có nhiều mưa cho lắm ngoại trừ có vài giọt lác đác lúc gần trưa làm cho buổi lễ Cúng Tân Niên được hoàn tất tốt đẹp.

Nhân tiện đây vì là người điều hành cho buổi lễ chúng tôi xin gửi đến những lời cảm ơn chân thành nhất đối với tất cả thành viên của LĐ Văn Lang đã đến tham dự nhưng vẫn không quên sự nhiệt tình của các anh chị phụ huynh và các Trưởng sau đây:

1) Chị Minh Cao và chị Tiffany Hà đã sẵn sàng nhiệt tâm nhận lãnh công việc đi chợ và nấu nướng từ chiều thứ Sáu cho đến trưa ngày hôm nay.

2) Chị Châu, chị Nga Nguyễn và PH người Lào (Bai Norasing) đã nhận lời lái xe đến nhà PH Minh Cao phụ giúp nấu ăn sáng nay sau khi chúng tôi đến hỏi. Chị Tâm (bà xã anh Tín) đã đôn đáo chạy việc phục vụ thức ăn khi chờ đợi bữa ăn trưa. Còn nhiều chị PH lắm mà chúng tôi không nhớ tên...

3) PH Lâm Ngô, PH Quốc Đinh, PH Lộc Trang và còn nhiều PH khác của các ngành đến phụ giúp một tay cùng LĐT Phong Nhã và các Trưởng Ngành để dựng và bày biện bàn thờ Tổ. PH Hùng đem đến những cái bánh giò nóng hổi để tiếp sức cho các Trưởng ngồi họp bàn COH.

4) Em Duy Đỗ và Tr. Khánh năng nổ trong công việc thu thập hình ảnh từ đầu cho đến cuối buổi lễ.

5) Tr. Trân phụ trách trong công việc tế lễ rất điệu nghệ. Các Tr. Lương, Tr. Quốc Phong, Tr. Hồng Tiên, Tr. Liễu, Tr. Linh, Tr. Trung, Tr. Daryc và Tr. Vượng chạy đôn chạy đáo với các em HĐS và dọn dẹp bàn thờ..,

6) Các em trong Đoàn Lân Văn Lang cùng các em Thanh đã giúp vui cùng những trò chơi cho các em HĐS các ngành.

Nếu có điều gì sơ sót kính mong các Trưởng và các anh chị phụ huynh thương tình mà bỏ qua cho. Nhân vô thập toàn phải không các Trưởng và các anh chị phụ huynh?Xin các Trưởng Ngành vui lòng chuyển đến các anh chị PH ngành mình lời cảm ơn của chúng tôi.

Thân chào và TABTT,
Tân Nguyễn (Ban Tổ Chức)

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address