Phát Hành Đậc San Kỷ Niệm 85 Năm Thành Lập Hướng Đạo Việt Nam - Final Verison V1

Wednesday, December 23, 20155:11 PM(View: 4307)
Phát Hành Đậc San Kỷ Niệm 85 Năm Thành Lập Hướng Đạo Việt Nam - Final Verison V1
Kính quý Trưởng,

Đây là bản ebook Đặc San Kỷ Niệm 85 Năm Thành lập Hướng Đạo Việt Nam Final V1. Phát hành ngày 21 tháng 12, 2015 Version V1. Đây là một sự cố gắng vượt bực của các ACE trong Ban Biên Tập của Hội Đồng Trung Ương - Hướng Đạo Việt Nam.

Xin quý Trưởng vui lòng phổ biến rộng rãi đến tất cả các Liên Đoàn, Đơn vị, Làng, Xóm, Gia Đình Bách Hợp xa gần.Vui lòng phổ biến đến tất cả các ACE Hướng Đạo Sinh, phụ huynh, thân hữu khắp nơi. Xin đừng đăng lại hay xử dùng bài vở  hình ảnh trong các sinh hoạt không phải là Hướng Đạo.

Vì thời gian rất rút để kịp phát hành nhân dịp Trại Kỷ Niệm 85 Thành Lập Hướng Đạo Việt Nam tại Chi Nhánh Úc và vì có rất nhiều Trưởng và Đơn vị gửi bài, hình đến Ban Biên Tập trễ, nên việc một số lỗi chính tả, hình bị thiếu, bài bị thiếu, v,v,, là không thể tránh được. Xin trân trọng cáo lỗi cùng tất cả.

Chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục cập nhật các dữ kiện, chi tiết, hình ảnh, bài vở, sửa chữa lỗi chính tả, văn phạm trong Verison kế tiếp.

Một sự ao ước của Ban Biên Tập là đưa vào trong Đặc San tên Rừng của các cả các Thú trong 85 năm qua.  Rất tiếc, thiếu sự ghi danh của rất nhiều thú nên việc này tạm gác lại.

- Chân thành cảm tạ Trưởng Vũ Khắc Chính ngày đêm phụ trách lay out và kỹ thuật cho đặc san.
- Các Trưởng Phong Nhã và Trần Văn Lương sửa chữa các bài viết.
- Trưởng Hồ Đăng thực hiện bia
- Trưởng Nguyễn Tăng Bình, Dallas Texas có logo được chọn chính thức.

- Cám ơn quý trưởng Ùy Viên Đại Diện Miền và Chi Nhánh, Văn Phòng Trưởng Hướng Đạo Trưởng Niên các Liên Đoàn Trưởng ngày đêm từ việc năn nỉ, đốc thúc  .. . gửi bài, template, hình ảnh logo về.
- Cám ơn quý Trưởng đẵ đóng góp bài viết rất giá trị.
- Cám ơn quý Trưởng đã cho phép xử dụng hình ảnh giá trị trong Đặc San.

Chắc chắn rằng cuốn Đặc San Kỷ Niệm 85 Năm thành lập Hướng Đạo Việt Nam này là có một giá trị to lớn để ghi lại một hành trình 85 đầy khó khăn, thử thách của phong trào và thành quả hiện nay của tát cả các Liên Đoàn, Đơn vị của Hội Đồng Trung Ương - Hướng Đạo Việt Nam.  Đây là một cuốn sách tổng hợp lại tất cả các Liên Đoàn/ Đơn vị /Làng/Xóm/Gia Đình Bách Hợp hiện đang hoạt động ở hải ngoại.

Mọi ý kiến đóng góp, sửa chữa, thay đổi, lỗi chính tả, hình ảnh v,v, vui lòng email vể cho Trưởng Tổng Thư Ký Nguyễn Trí Tuệ: ttk.hdtu.hdvn@gmail.com để Ban Biên Tập hoàn chỉnh lại trong số tới (update).

Một lần nữa, cám ơn tất cả, và enjoy it.

Chúc mừng Giáng Sinh An Lành và Năm Mới Hạnh Phúc.

Nguyễn Trí Tuệ
Tổng Thư Ký Hội Đồng Trung Ương - Hướng Đạo Việt Nam

Đặc San Download here: HDTU85
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address